Tỷ giá USD / CAD sẽ cho thấy sự kháng cự nhất quán liên quan đến tiền tệ trong hai tháng tới. Điểm yếu của USD / CAD là một trong những chất xúc tác ban đầu cho tháng giao dịch kỷ lục bằng đồng đô la New Zealand trên Sàn giao dịch đô la New Zealand. Đây sẽ không phải là một con sán. Sự yếu kém của USD / CAD sẽ tiếp tục đến hết tháng 12 và chứng kiến ​​giá yếu kéo dài và sự yếu kém trong sức mua.

Vị trí chính mà điểm yếu của USD / CAD sẽ bị lợi dụng là PFD chuyển tiếp. Chúng ta hãy xem xét một số trường hợp tốt nhất và lý do sẽ dẫn đến nhiều điểm yếu hơn. Sự yếu kém dai dẳng của đồng đô la New Zealand có thể sẽ khiến đồng đô la New Zealand tăng điểm yếu so với USD. Điều này sẽ dẫn đến tăng lãi suất dài hạn và dẫn đến nhiều rắc rối hơn cho các nhà đầu tư ngoại hối.

Một lý do khác có thể dẫn đến sự sụt giảm thêm của USD / CAD là do phần lớn tỷ giá giảm xảy ra trong nửa đầu năm nay. Tuy nhiên, điều này không cho thấy sự thắt chặt của việc nắm giữ tại New Zealand có thể sẽ thấy sự dịch chuyển giá hơn nữa. Khi PFD tiếp tục là một vị trí trung tâm của tài chính quốc tế, lãi suất sẽ có xu hướng tăng trong thời gian tới Giáng sinh và trong suốt tháng 1.

Không có nghi ngờ rằng sự yếu kém đang diễn ra trong PFD sẽ tiếp tục đến tháng 11 và tháng 12. Sẽ có nhiều đô la Mỹ hướng đến PFD. Cũng có khả năng là sự sụt giảm nhu cầu đối với đồng đô la Mỹ trong suốt tháng. Điều này sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tỷ giá USD / CAD ở New Zealand.

Hãy quay trở lại vào đầu tháng này. Tỷ giá hối đoái đã chứng kiến ​​một số động thái mạnh mẽ nhất trong năm và nó đã có tác động đáng kể đến mức độ nhu cầu của đồng đô la Mỹ cũng như của Đô la Úc.

Một trong những động lực quan trọng nhất là sức mạnh của USD chủ yếu là do dòng vốn lớn mà Mỹ có và họ đã được đưa trở lại Mỹ sau khi mất giá trị. Điều này đã có tác động đáng kể đến tỷ giá hối đoái dài hạn. Điều này sẽ được phản ánh trong các mức của USD / CAD tại New Zealand trong một thời gian tới.

Khi tiền tệ đã được đưa ra khỏi cuộc chơi, nhiều nhà đầu tư và thương nhân đã tìm kiếm những tin tức xấu khác. Việc bán trái phiếu của Chính phủ Úc đã có một số ảnh hưởng đối với PFD. Nhiều khả năng tỷ giá quá cao đã dẫn đến đồng đô la Úc tăng mạnh và tác động có thể sẽ có ảnh hưởng lâu dài đến tỷ giá hối đoái.

Trong thời gian đồng đô la Mỹ đang trong xu hướng giảm, nhiều nhà giao dịch đã tìm kiếm các cặp tiền tệ sẽ được giao dịch phổ biến. Trong trường hợp của đồng đô la Úc, tỷ giá hối đoái quá cao đã dẫn đến sự tăng giá của đồng đô la Úc.

Khi đồng đô la Mỹ suy yếu, đồng đô la Canada là một trong những ví dụ chính. Điều này là do thực tế là đồng đô la Mỹ được giao dịch nhiều theo hướng của đồng đô la Canada. Điều này có thể tiếp tục trong một khoảng thời gian.

Đồng tiền yếu sẽ tiếp tục có tác động đến các cặp tiền tệ mà những người tham gia đang xem xét. Điều này có thể dẫn đến nhiều lợi ích hơn thua lỗ. Nếu bạn là một nhà giao dịch đô la New Zealand thì điều này có thể không có ý nghĩa nhiều với bạn.

Các kịch bản được đề cập ở trên chỉ là một vài ví dụ có thể diễn ra trong hai tháng tới. Bạn có nhiều khả năng thấy các cặp tiền tệ di chuyển so với USD có trọng số lớn đối với PFD.

Last modified: 16.01.2020

Author